About Quality Assurance

► เกี่ยวกับการประกันคุณภาพ

♦ ข้อมูลพื้นฐาน

♦ ทะเบียนผู้ประเมินคุณภาพ

♦ เกณฑ์คุณภาพเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ : EdPEx

♦ การประกันคุณภาพเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน : AUN - QA

► แบบฟอร์มประกันคุณภาพ

ระดับหลักสูตร

ระดับคณะและระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

• แบบฟอร์มรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับคณะ (SOON)
  • แบบฟอร์มรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) (SOON)

► ระบบสารสนเทศประกันคุณภาพ
► เกี่ยวกับการประกันคุณภาพ

♦ ข้อมูลพื้นฐาน

♦ ทะเบียนผู้ประเมินคุณภาพ

คำสำคัญ : tags: