ประชาสัมพันธ์ ปฏิทินการฝึกงานวิศวกรรมและเทคโนโลยี

งานฝึกงาน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ขอประกาศปฏิทินการฝึกงานวิศวกรรมและเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษาที่ 3/2558 และรายละเอียดการขอฝึกงาน ตามเอกสารที่แนบนี้

หมายเหตุ นักศึกษากรุณาแนบเอกสารผลการเรียน พร้อมบัตรประจำตัวนักศึกษามาด้วย