หนังสือที่ ศธ 0584/979 ลงวันที่ 19 ตุลาคม 2559 หนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 7 ฉบับ

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 7 ฉบับ ดังนี้

1. กระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง งานถวายบังคมพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2559

2. สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง ขอนำส่งบันทกข้อตกลงความร่วมมือในการรณรงค์เลิกใช้โฟมบรรจุอาหาร

3. สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง ขอเชิญชวนแต่งกายด้วยผ้าไทย ผ้าซิ่น

4. สำนักงานราชบัณฑิตยสภา เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์หนังสือ

5. คณะกรรมาธิการเพื่อพิจารณาเสนอรายชื่อฯ กรรมการตุลาการศาลยุติธรรมผู้ทรงวุฒิ เรื่อง ขอความอนุเคราะห์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลที่เห็นสมควรเป็นกรรมการตุลาการศาลยุติธรรมผู้ทรงคุณวุฒิ

6. มหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ข่าวการรับสมัครผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร

7. สำนักงาน ก.พ.ร. เรื่อง แนวทางการตรวจสอบและประเมินผลภาคราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560

สำหรับรายละเอียดตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 979.pdf2.34 MB