คณะครุศาสตร์ฯ ดําเนินโครงการสัมมนาภาคีเครือข่ายครูแนะแนว เพื่อสร้าง กระบวนการรับเข้านักศึกษาใหม่ ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

วันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ดําเนินโครงการสัมมนาภาคีเครือข่ายครูแนะแนว เพื่อสร้าง กระบวนการรับเข้านักศึกษาใหม่ ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างกลไกภาคี เครือข่ายครูแนะแนว การจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนภาคีเครือข่ายครูแนะแนว เพื่อสร้างกระบวนการรับเข้า นักศึกษาใหม่โดยใช้กระบวนการเชิงรุก กิจกรรมที่ 2 จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อติดตามกระบวนการรับเข้านักศึกษาใหม่ที่เอื้อตามประสบการณ์ของผู้เรียน #Day2 โดยทีมแนะแนวคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนและนักศึกษา ในระดับ ม.6 ปวช. และ ปวส. เพื่อแนะนำคณะ และหลักสูตรต่าง ๆ ที่ทางคณะเปิดสอน พร้อมทำกิจกรรมและมอบของที่ระลึก ณ โรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล กระบี่, วิทยาลัยเทคนิคกระบี่ และ โรงเรียนพนมเบญจา