ขอเชิญนักศึกษาสมัครเข้าร่วมแข่งขันโครงการ "กล้าใหม่...ใฝ่รู้" ปี ๒๕๕๗

ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมการแข่งขันโครงการ "กล้าใหม่...ใฝ่รู้" ปี 2557

ซึ่งในโครงการ มีการจัดการแข่งขันโครงงานสร้างสรรค์ชุมชน สำหรับนิสิตนักศึกษาระดับอุดมศึกษา (ปริญญาตรี)

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 25 กันยายน 2557

รายละเอียดตามเอกสารแนบ...

แนบไฟล์เอกสาร: