ขอเชิญชวนส่งหนังสั้นเข้าร่วมประกวดในหัวข้อ "ไฟฟ้าเพื่อความสุขของคนไทย"

ด้วยคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดย หลักสูตรนิเทศศาสตร์ ร่วมกับฝ่ายสื่อสารองค์การ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) จะจัดประกวดหนังสั้นในหัวข้อ

"ไฟฟ้าเพื่อความสุขของคนไทย" มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนเยาวชนให้สร้างสรรค์งานผลิตสื่อภาพยนต์สั้น ส่งเสริมการสื่อสารภาพลักษณ์ กฟผ. เพื่อให้เยาวชนตระหนักถึงความสำคัญและความมั่นคงของพลังงานไฟฟ้า และเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่าง กฟผ. กับสถาบันการศึกษาและเยาวชน

จึงขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดดังกล่าว รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ....