ประกาศ รับสมัครคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา และ กรรมการสภานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มีวาระการดำรงตำแหน่งคราวละสองปี จะครบวาระในการดำเนินกิจกรรม ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 เพื่อให้การเตรียมการดำเนินการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา และกรรมการสภานักศึกษา ชุดใหม่มีแผนการปฎิบัติงานที่ชัดเจน จึงสมควรกำหนดรายละเอียดในการดำเนินการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา และกรรมการสภานักศึกษา ตามลำดับขั้นตอนต่อไปนี้

1. คณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา

2. กรรมการสภานักศึกษา

รับสมัครตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม - 3 เมษายน 2560

------รายละเอียดดังเอกสารแนบ------

**รายละเอียดรับสมัครเปิดรับสมัครนายกสโมสรนักศึกษา คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 คลิ๊กที่นี่