เปิดรับสมัครนายกสโมสรนักศึกษา คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ปิดรับสมัครนายกสโมสรนักศึกษา คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

ด้วยคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2559 จะครบวาระในการดำเนินกิจกรรมในวันที่ 31 พฤษภาคม 2560  เพื่อให้การเตรียม  การดำเนินการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ชุดใหม่มีแผนการปฏิบัติงานที่ชัดเจน ทางคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีจึงประกาศรับสมัครคณะกรรมการชุดใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 คือ

1. คณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 6 - 17 มีนาคม 2560

-------รายละเอียดดังเอกสารแนบ---------