โควตากรณีพิเศษ ปวช.และ ปวส. 2565

Thai

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เปิดรับนักศึกษาใหม่รอบโควตากรณีพิเศษ 2565

คุณสมบัติของผู้สมัครเข้าศึกษาต่อ

- จำนวนโควตาที่จัดสรรให้สถานศึกษาและรายชื่อวิทยาลัยที่จัดสรรโควตา (กรณีพิเศษ)

แนวปฏิบัติในการจัดสรรโควตา (กรณีพิเศษ)

-OMS-PSU - งานอบรม ประชุม สัมมนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์โควต้า(กรณีพิเศษ)

- ช่องทางการติดต่อสื่อสาร

Group Line โควตา (กรณีพิเศษ)

- ช่องทางการส่งเอกสารสมัครโควตา (กรณีพิเศษ)