รวมพลังแห่งความภักดี

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรม "รวมพลังแห่งความภักดี" ณ อาคารเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีกิจกรรมร้องเพลงชาติ เพลงสรรเสริญพระบารมี และนั่งสมาธิ เป็นเวลา 9 นาที เพื่อถวายความอาลัยและแสดงถึงความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช