นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน จัดโครงการสู่อ้อมกอด สื่อสารมวลชน โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ขจรศักดิ์ พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี ซึ่งได้มีกิจกรรมการไหว้ครู มอบเสื้อช็อปแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 2 และกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ภายในอาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน