บุคลากรและนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ หาดชราทัศน์ และ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรม "ทำดีเพื่อพ่อ"ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในบูทบริการย้อมสีผ้าของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมคลศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจากนายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี