ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และ ผู้บริหาร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมประชุมกับสถาบันคีนันแห่งเอเชีย เพื่อนำเสนอและปรึกษาแผนความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และโครงการ Chevron Enjoy Science :สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต เพื่อเสริมสร้างความสามารถทางการแข่งขันของประเทศไทย โดยมุ่งเน้นพัฒนาสะเต็มศึกษา(วิชาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ และคณิตศาสตร์)และยกระดับการศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ (TVET) และเยี่ยมชมโรงฝึกทักษะช่างฝีมือพื้นฐาน โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ประเสริฐ ชิตพงศ์ นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี