วันที่ 30 กันยายน 2559 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการประจำปี พ.ศ.2559 ณ ห้องประชุมสุวรรณมัจฉา โรงแรมราชมังคลา สงขลา เมอร์เมด โดย ได้รับเกียรติจาก ผศ.รุจา ทิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธีและร่วมแสดงมุทิตาจิต