ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการ เข้าค่ายคุณธรรม สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2559 ณ ค่ายกรมหลวงสงจลานครินทร์ พัน.ร.8 กรม ร.3 พล.นย. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้ทราบแนวปฏิบัติและข้อระเบียบต่างๆ ที่เกี่ยวกับนักศึกษา สร้างภูมิคุ้มกันทางสังคมและสร้างเสริมคุณธรรม จริยธรรมแก่นักศึกษาใหม่ รวมถึงเพื่อให้นักศึกษาใหม่เข้าร่วมกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ที่ถูกต้องเหมาะสม และได้มีพิธีผูกข้อมือเพื่อรับขวัญน้อง ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและมิตรภาพระหว่าง พี่ เพื่อน และคณาจารย์  โดยได้รับเกียรติอาจารย์ขจรศักดิ์ พงศ์ธนา คณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี