แห่เทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

ถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน

คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดขบวนแห่เทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน ไปถวายวัดสระเกษ เพื่อสืบทอดวัฒนธรรมอันดีงามของชาวพุทธเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา และเพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา