ประกาศรับสมัครนักศึกษาจิตอาสาเข้าร่วมโครงการ 18th IMT-GT VARSITY CARNIVA 25-31 JULY 2016 RMUTSV

มทร.ศรีวิชัย เป็จเจ้าภาพจัดโครงการกิจกรรมมหาวิทยาลัยสามเหลี่ยมเศรษฐกิจ IMT-GT ครั้งที่ 18 การแข่งขันกีฬา และแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม ตลอดจนการแข่งขันทางด้านวิชาการ

นักศึกษาผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ รายละเอียดดังเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร: