ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Summer school in solid waste and wastewater management

คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง SUMMER SCHOOL IN SOLID WASTE AND WASTEWATER MANAGEMENT รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 20160707102015.pdf708.91 KB