วันที่ 23 พฤษภาคม 2559 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการเตรียมความพร้อมของนักศึกษาสำหรับการฝึกงานในสถานประกอบการ เพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกงานในสถานประกอบการและลดปัญหาในกระบวนการฝึกงาน โดยได้รับเกียรติจาก คุณดุลยพินิจ ภู่อยู่ ผู้จัดการศูนย์เศรษฐพัฒน์ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด บรรยายในหัวข้อ "การปฏิบัติตนอย่างไรในสถานประกอบการ"