ประกาศรับสมัครและต่ออายุชมรม ประจำปีการศึกษา 2559

แจ้งนักศึกษาที่มีความประสงค์จะสมัคร และต่ออายุชมรม

นักศึกษาสามารถสมัคร หรือต่ออายุชมรมได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2559

รายละเอียดแบบฟอร์มตามเอกสารแนบ

สามารถส่งแบบฟอร์มได้ที่ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี (ติดต่อพี่แจ๊บ) ในวันและเวลาราชการ

*** ด่วน ภายในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น ***