ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธ์ลงรับเลือกตั้งกรรมการสภานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

ด้วยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้กำหนดรับสมัครการเลือกตั้งสภานักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ระหว่างวันที่ ๒๐ - ๒๖ เมษายน ๒๕๕๙

มีผู้รับสมัครการเลือกตั้ง จำนวน ๑ คน  คือ นายศราวุฒิ  คงจันทร์  หมายเลข ๑ นักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ชั้นปีที่ ๓ ลงรับสมัครเลือกตั้งกรรมการสภานักศึกษา