ชอเชิญนักศึกษา\"ร่วมการแข่งขันกองเชี่ยร์\"ในงานการแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท ชิงแชมป์ประเทศไทย

สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) หรือ ส.ส.ท. จัดการแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท. ชิงแชมป์ประเทศไทย

มีการจัดกิจกรรม ประกวดกองเชียร์ เพื่อให้เพื่อน และคณะวิชาต่างๆได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันดังกล่าว

นักศึกษาผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมแข่งขันได้ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 6 มิถุนายน 2559

รายละเอียดดังเอกสารแนบ