เปิดรับสมัครนายกสโมสรนักศึกษา คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา และกรรมการสภานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เปิดรับสมัครคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา และกรรมการสภานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

ด้วยคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา และกรรมการสภานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ จะครบวาระในการดำเนินกิจกรรมในวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๙  เพื่อให้การเตรียมการดำเนินการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา และกรรมการสภานักศึกษา ชุดใหม่มีแผนการปฏิบัติงานที่ชัดเจน ทางคณะฯจึงประกาศเปิดรับสมัครคณะกรรมการชุดใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559  แบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ

1.คณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา

2.กรรมการสภานักศึกษา

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้-26 เมษายน 2559

*** รายละเอียดดังเอกสารแนบ ***