แจ้งรายชื่อนักศึกษายังไม่ชำระค่าลงทะเบียนเรียน ประจำปีการศึกษาที่ 2/2558

สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน แจ้งรายชื่อนักศึกษาที่ไม่ชำระค่าลงทะเบียนเรียนประจำภาคการศึกษาที่ 2 ประจำปี 2558 โดยนักศึกษาจะต้องชำระค่าลงทะเบียนภายในวันที่ 4 เมษายน 2559 หากพ้นกำหนดการชำระ ทางสำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนจะดำเนินการยกเลิกผลการลงทะเบียน ซึ่งมีรายชือดังเอกสารแนบนี้