ศาสตราจารย์ กิตติคุณ พีระศักดิ์ จันทร์ประทีป นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยมี อาจารย์ขจรศักดิ์ พงศ์ธนา คณบดีครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยเข้าร่วมพิธี ซึ่งวัตถุประสงค์การก่อสร้างอาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เพื่อเป็นศูนย์การเรียนรู้และปฏิบัติการรวมทางวิชาชีพแก่นักศึกษา