ประชาสัมพันธ์การแข่งขันกีฬาหมากล้อม

สมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย เชิญส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาหมากล้อม Asian University Go Tournament 2016 และแข่งขันหมากล้อมอุดมศึกษา ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20

กำหนดจัดในระหว่างวันที่ 5 - 8 เมษายน 2559  ณ ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กรุงเทพฯ

รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร: