พบกับการแข่งขันถ่ายภาพ "วิถีชน คนสงขลา" ,การแข่งขันทักษะงานวัดละเอียดระดับอาชีวศึกษา ครั้งที่1 ,การแข่งขันหุ่นยนต์เดินตามเส้นประเภททั่วไป ,อบรมเชิงปฏิบัติการและแข่งขันการควบคุมหุ่นยนต์เดินตามเส้นประเภทนักเรียน นักศึกษา และ การแข่งขันควบคุมระบบอัตโนมัติด้วย PLC ครั้งที่ 4 ประจำปี 2559 และกิจกรรมของแต่ละซุ้มหลักสูตรสาขาวิชา ในงานสัปดาห์วิชาการ "ศรีวิชัยแฟร์ ประจำปี 2559"