เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม นิทรรศการ "ราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2016"

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดการกิจกรรม นิทรรศการ ราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2016  ในระหว่างวันที่ 21-25 กุมภาพันธ์ 2559

นักศึกษาคณะครุศาสตร์ฯ ทุกชั้นปีต้องเข้าร่วมกิจกรรมตามซุ้มต่างๆ ตามที่อาจารย์ที่ปรึกษาได้ชี้แจงไว้

โดย ...

- นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมตามแผนฯ โดยให้อาจารย์หรือผู้ที่อยู่ประจำซุ้ม/กิจกรรม และอาจารย์ผู้ควบคุมเซ็นต์กำกับการเข้าร่วมกิจกรรมทุกครั้ง

- นักศึกษานำแบบบันทึกการเข้าร่วมกิจกรรมส่งอาจารย์ที่ปรึกษา ภายในวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559

นักศึกษา สามารถดาวน์โหลดแบบฟอรฺ์มได้จากเอกสารที่แนบ

หมายเหตุ              1. นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม 6-8 กิจกรรม สามารถนับกิจกรรมเสริมหลักสูตรได้ จำนวน 2 กิจกรรม

2. นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม 3-5 กิจกรรม สามารถนับกิจกรรมเสริมหลักสูตรได้ จำนวน 1 กิจกรรม

3. นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมต่ำกว่า 3 กิจกรรม ไม่สามารถนับกิจกรรมเสริมหลักสูตรได้

*** กิจกรรมที่ได้ เป็นกิจกรรมด้านพัฒนาทักษะทางวิชาการและวิชาชีพ ***