คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการแนะแนวการศึกษาต่อคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  ณ สถาบันการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาและระดับอาชีวศึกษา ในจังหวัดสงขลา จังหวัดพัทลุง จังหวัดตรัง จังหวัดสตูล และจังหวัดปัตตานี เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีเปิดสอนให้นักเรียน นักศึกษา อาจารย์แนะแนวและผู้สนใจได้รับทราบ