ครุศาสตร์ฯ มทร.ศรีวิชัย ร่วมถวายพระพร พ่อแห่งแผ่นดิน

อาจารย์ขจรศักดิ์ พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมใจกันเข้าร่วมกิจกรรมถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 ณ อาคารอเนกประสงค์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.รุจา  ทิพย์วารี เป็นประธานกล่าวถวายพระพรและร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี