ครุศาสตร์ฯ มทร.ศรีวิชัย ร่วมเดินเทิดพระเกียรติ พ่อแห่งแผ่นดิน

อาจารย์ขจรศักดิ์ พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมเดินการกุศลเทิดพระเกียรติ พ่อแห่งแผ่นดิน เนื่องในวโรกาสมหามงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 88 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคม 2558