สืบสานประเพณีลอยกระทง คณะครุศาสตร์ฯ

สโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2558 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์จักรกฤษฎ์ แก้วประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีกิจกรรมประกวดกระทงประเภทสวยงามและประเภทสร้างสรรค์ และการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง