สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการสืบสานประเพณีสารทเดือนสิบ โดยได้รับเกียรติจาก  อาจารย์จักรกฤษฎ์ แก้วประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธี ซึ่งนักศึกษาแต่ละสาขาวิชาได้มีการทำ “หมรับ” ด้วยขนมต่างๆ และผลไม้ เพื่อร่วมขบวนแห่ ไปประกอบพิธียังวัดสะเกษ ซึ่งเป็นโครงการที่ส่งเสริมให้นักศึกษารักษาขนบธรรมเนียมประเพณีของชาวใต้และความสามัคคีภายในคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี