สักการะพระภูมิ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมแลเทคโนโลยี

อาจารย์ขจรศักดิ์  พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีตั้งศาลและสักการะพระภูมิเจ้าที่ แห่งคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาและยังเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาได้รู้จักการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมอันดีของสังคมไทย