นักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมการแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ศรีวิชัยเกมส์ครั้งที่ 10      ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่) ซึ่งได้คว้า 4 เหรียญทอง 7 เหรียญเงิน และ 6 เหรียญทองแดง จากกีฬาประเภทต่าง ๆ แต่เหนือสิ่งอื่นใดสิ่งที่นักศึกษาได้รับ คือ มิตรภาพระหว่างวิทยาเขต ความรักความสามัคคีและการน้ำใจนักกีฬา