การซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2557

คณาจารย์ ผู้ปกครองและนักศึกษารุ่นน้อง ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ในวันซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2557  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ซึ่งมีบัณฑิตคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้ารับทั้งสิ้น 94 คน บรรยากาศภายในวันซ้อมใหญ่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม แห่งความปิติยินดี จากทั้งคณาจารย์ ผู้ปกครอง ญาติ และนักศึกษารุ่นน้อง ซึ่งมีกิจกรรมรุ่นน้องบูมรุ่นพี่ แสดงถึงความรักและความสามัคคีของนักศึกษาในคณะและมหาวิทยาลัย