สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการต้อนรับน้องใหม่อย่างสร้างสรรค์และร้องเพลงมาร์ชมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก  อาจารย์ขจรศักดิ์ พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี ซึ่งได้มีกิจกรรมสานสัมพันธ์ของแต่ละสาขา บรรยากาศภายในโครงการเต็มไปด้วยความสนุกสนาน รอยยิ้ม และความสามัคคีของนักศึกษารุ่นพี่ รุ่นน้อง ภายในคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี