หนังสือที่ ศธ 0584/093 ลงวันที่ 27 มกราคม 2559 กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 6 ฉบับ

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือมาเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 6 ฉบับ ดังนี้

1. สำเนาหนังสือศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เรื่อง ขอเชิญสมัครเข้ารับการอบรมและขอความอนุเคราะห์เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์

2. สำเนาหนังสือสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณลาดกระบัง เรื่อง เชิญเข้าอบรมสัมมนา

3. สำเนาหนังสือศูนย์ส่งเสริมการพัฒนาบุคลากรเพื่อสังคม เรื่อง เชิญเข้าอบรมสัมมนา

4. สำเนาหนังสือมูลนิธิพัฒนาข้าราชการ เรื่อง โครงการอบรมหลักสูตร "ผู้นำยุคใหม่เครือข่ายอาเซียน รุ่นที่ 2"

5. สำเนาหนังสือสถาบันพัฒนาศักยภาพผู้นำ เรื่อง ขอเชิญอบรมหลักสูตรศิลปะการพูดในที่ชุมชน รุ่นที่ 165

6. สำเนาหนังสือสำนักเสริมศึกษาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง ขอความร่วมมือในการส่งบุคลากรเข้ารับการอบรมและโปรดเผยแพร่ข่าวการอบรม ประจำปี 2559

สำหรับรายละเอียดตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 93.pdf4.63 MB