ขอความอนุเคราะห์สนับสนุนบุคลากรเข้าร่วมงานมหกรรมด้านสร้างสรรค์นวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ การวิจัย การพัฒนางานประจำ ครั้งที่ 1 และค่ายฝึกอบรมการทำวิจัย การทำผลงานทางวิชาการ ครั้งที่ 6

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือสำนักงานประสานงานเครือข่ายสายสนับสนุนที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้าง มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ชุดที่ 18 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำหรับรายละเอียดตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 1153.pdf517.83 KB