โครงการแสวงหาเครือข่ายและจัดกิจกรรมด้านวิชาการร่วมกัน "Symposium of international languages and knowledge - silk 2016"

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นเจ้าในการจัดโครงการแสวงหาเครือข่ายและจัดกิจกรรมด้านวิชาการร่วมกัน "SYMPOSIUM OF INTERNATIONAL LANGUAGES AND KNOWLEDGE - SILK 2016" โดยมีเครือข่ายจาก Universiti Malaysia Perlis (UniMAP) ประเทศมาเลเซีย และมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ระหว่างวันที่ 10 - 12 มิถุนายน 2559