ขอเรียนเชิญร่วมเดินการกุศล "เทิดพระเกียรติ พ่อแห่งแผ่นดิน" ประจำปี ๒๕๕๘

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดจัดงานเดินการกุศล "เทิดพระเกียรติพ่อแห่งแผ่นดิน" ประจำปี ๒๕๕๘ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯทรงพระราชทานนามมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล และทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ แทนพระองค์ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเป็นประจำทุกปี นั้น

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมกิจกรรมเดินการกุศล "เทิดพระเกียรติพ่อแห่งแผ่นดิน"  ในวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2558 เวลา 07.30 น. ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รายละเอียดกำหนดการตามเอกสารแนบ