ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง งดการเรียนการสอนเนื่องด้วยการแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ปีการศึกษา 2558

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยกำหนดให้มีการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2558 ศรีวิชัยเกมส์ ครั้งที่ 10 ตั้งแต่วันที่ 2 ถึงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 นั้น

เพื่อให้การแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มหาวิทยาลัยจึงของดการเรียนการสอนตั้งแต่วันที่ 2 ถึงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 โดยสามารถสอนชดเชยได้