เข็มที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเททรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558/ขอความอนุเคราะห์สถานศึกษาประชาสัมพันธ์และรณรงค์ให้สถานศึกษา นักเรียน นักศึกษาและผู้ปกครองเลือกซื้อ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ที่มีมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมและผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 163720151008150039.pdf3.74 MB