ประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาปลาย ประจำปีการศึกษา 2558

ด้วยมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ซึ่งเปิดสอนหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา 8 คณะ รวม 33 หลักสูตร โดยในปีการศึกษา 2558 ดำเนินการเปิดรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา ทั้งระดับปริญญาโทและปริญญาเอก 8 คณะ ได้แก่ คณะวิทยาศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะบริหารศาสตร์ และวิทยาลัยแพทย์สาสตร์และการสาธารณสุข ซึ่งมีทุนสนับสนุนการศึกษาและการวิจัย จากทั้งคณะ มหาวิทยาลัย และหน่วยงานภายนอก อีกทั้ง มีทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานและตีพิมพ์เผยแพร่วิทยานิพนธ์ โดยจัดการเรียนการสอนทั้งในและนอกเวลาราชการ ทั้งนี้ ได้เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อภาคปลาย ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 13 พฤศจิกายน 2558 ผู้สนใจศึกษาต่อสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเอกสารแนบนี้