ขอแจ้งรายชื่อนักศึกษายังไม่ชำระค่าลงทะเบียนเรียน ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2558

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแจ้งรายชื่อนักศึกษาซึ่งยังไม่ชำระค่าลงทะเบียนเรียน ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2558 จึงขอให้นักศึกษาตามรายชื่อดังกล่าวชำระค่าลงทะเบียนเรียนระหว่างวันที่ 21 กันยายน 2558 - 6 พฤศจิกายน 2558 หากพ้นกำหนดการชำระค่าลงทะเบียนเรียน ทางสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนจะดำเนินการยกเลิกผลการลงทะเบียน