ประกาศรับสมัครนักศึกษาสหกิจ ประจำปี 2559

ด้วย สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) หรือ สทอภ. ได้มีประกาศ สทอภ. เรื่อง รับสมัครนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำปี 2559 เพื่อฝึกงานด้านเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ ระหว่างเดือนมกราคม - เมษายน 2559 นักศึกษาผู้ใดสนใจกรุณากรอกใบสมัครและสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้