ทำบุญเลี้ยงพระ ประจำปี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดงานทำบุญเลี้ยงพระประจำปี 2558 ณ ลานวัฒนธรรมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เพื่อให้ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ รวมถึงนักศึกษาได้ทำบุญร่วมกัน และยังเป็นการส่งเสริมการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและวัฒนธรรมอันดี