โครงการไหว้ครู

นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีไหว้ครูสาขา ประจำปี 2558 ในทุกสาขาวิชา เพื่อให้นักศึกษาได้ปวรณาตนเป็นศิษย์ที่ดีแก่ครู และเพื่อน้อมรำลีกถึงพระคุณของครูที่มีต่อศิษย์ โดยในพิธีได้มีการบูชาครูด้วยพานดอกไม้ตามประเพณีอันดีงามและยังมีการผูกข้อมือให้แก่ศิษย์เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้ศิษย์เป็นศิษย์ที่ดี และนำความรู้ที่มีสรรสร้างประโยชน์แก่สังคมต่อไป