โครงการประเพณีพาน้องขึ้นเขาตังกวน

ฝ่ายพัฒนานักศึกษา และสโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดประเพณี พาน้องขึ้นเขาตังกวน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรัก ความสามัคคี การช่วยเหลือซึ่งกันและกันของนักศึกษาในคณะ ฯ และรักษาประเพณีอันดีงาม โดยการสักการะเจดีย์พระธาตุคู่บ้านคู่เมืองสงขลา ซึ่งได้รับเกียรติจาก  นายขจรศักดิ์ พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี นายจักรกฤษฎ์ แก้วประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมในพิธี