การแจ้งสำเร็จการศึกษาและการเปลี่ยนคำนำหน้านาม ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2558

ด้วยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้แจ้งกำหนดการแจ้งสำเร็จการศึกษา และการเปลี่ยนคำนำหน้านาม สำหรับนักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ในภาคการศึกษาที่ 1/2558 โดยนักศึกษาสามารถติดต่อขอสำเร็จการศึกษา ณ คณะที่นักศึกษาสังกัด โดยส่งเอกสารดังนี้

1. แบบฟอร์มขอสำเร็จการศึกษา (สบ.15)

2. รายงานหน่วยกิตตลอดหลักสูตร (พิมพ์จากระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา)

3. ผลการลงทะเบียนภาคการศึกษาปัจจุบัน (พิมพ์จากระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา)

ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม - 17 กันยายน 2558 หากพ้นกำหนด นักศึกษาจะไม่ได้รับการพิจารณาเสนอชื่อเพื่อรับปริญญาในภาคการศึกษาที่ 1/2558 รายละเอียดเพิ่มเติมดังเอกสารแนบ